Ấm lòng ngày cận Tết mẹ ở quê vẫn gửi ít rau, hoa quả vườn nhà và tiền cho con gái

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ ba, 22/01/2019, 22:28 PM

Những ngày cận Tết bộn bề công việc, nhưng cô gái này vẫn được mẹ ở quê gửi lên cho mớ rau và hoa quả, còn kèm cả tiền tiêu nữa.

Mới đây, trên một group MXH đông thành viên, nickname Minh Thu đã chia sẻ câu chuyện ấm lòng trong những ngày cận Tết. Theo đó, cô nàng đã lâu không có dịp về thăm quê. Vì thế hôm rồi, anh trai của cô có ghé qua nhà, nhân tiện mẹ cô không quên gói ghém quà quê gửi lên cho con gái. 

 

 

“Anh trai vừa đi khỏi nhà thì mẹ liền gọi cho:

- Alo, anh vừa ra bắt xe rồi đấy. Mẹ gửi cho ít rau với hoa quả ở nhà. Có 200k mẹ bỏ trong túi rau ngải cho đấy. Nghe xong mà chỉ biết vâng dạ ngậm ngùi...

Mẹ của mình đấy. Thương con là vậy mà đôi khi con nó vẫn cãi lại. Chỉ muốn nói là con xin lỗi, con yêu mẹ và con nhớ mẹ”.

Đăng kèm câu chuyện ngắn gọn về tình thân gia đình của Minh Thu là 3 bức ảnh về túi rau ngải cứu, tờ tiền trong giấy ăn được mẹ ở quê gửi cho cô.

 

 

Những dòng chia sẻ của Minh Thu khiến nhiều dân mạng thích thú và như thấy mình trong đó.

Minh Châu Bùi: “Cuối tháng xin mẹ 1 triệu mà mẹ gửi cho 3 triệu. Hạnh phúc dã man. Huhu”.

Huyền Chi: “Lúc tôi đi học mẹ lúc nào cũng gói đồ cho vì biết tôi ăn kém. Tới khi tôi đi làm trong người chẳng còn đồng nào, mệt mỏi, chán nản... nơi yên bình nhất luôn chào đón cũng chỉ có gia đình”.

 

 

Yuen Tak Ying: “Mẹ nào chả thương con, mình ở xa mỗi lần mẹ nhờ gửi sang cho mình mua cái gì cũng nhiều, có lúc người ta không xách hộ lại phải đem về”.

video xem nhiều