Akira Phan trải lòng về biến cố bị bạn thân lừa gạt, phải diễn show lô tô, hội trợ trả nợ

Đăng bởi: Tiểu My   -   Thứ bảy, 20/10/2018, 22:22 PM

Tham gia gameshow "Người nghệ sĩ đa tài 2018", giọng ca "Mùa đông không lạnh" có dịp tâm sự về khoảng thời gian khó khăn khiến anh phải đi diễn hội chợ, show lô tô để có tiền trang trải cuộc sống.

Mới đây, ca sĩ Akira Phan đã có màn chào sân đầy ấn tượng tại gameshow Người nghệ sĩ đa tài 2018. Sau khi giành ngôi quán quân Cặp đôi hài hước 2018, anh lại có dịp hội ngộ hai giám khảo Việt Hương và Việt Trinh.

Trước khi tiết mục bắt đầu, anh đã có những trải lòng về quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Akira Phan chia sẻ ngắn về việc bị bạn bè, anh em thân thiết lừa gạt dẫn đến cảnh nợ nần phải chạy show bất chấp để trang trải. Việc đi hát trong áp lực kiếm tiền đã bào mòn không chỉ sức khỏe mà còn làm cạn kiệt cảm hứng của một người nghệ sĩ giàu nhiệt huyết, đa sầu, đa cảm như Akira Phan.

Akira Phan xúc động khi kể về quãng thời gian khó khăn khiến anh phải ở ẩn

Akira Phan xúc động khi kể về quãng thời gian khó khăn khiến anh phải ở ẩn

Mượn nguồn cảm hứng từ ca khúc Mùa đông không lạnh và trải nghiệm gian truân của một ca sĩ từng đi hát show lô tô, hội chợ… Akira Phan đã tái hiện một cách chân thực những nỗi buồn của một người làm nghệ thuật bị gánh nặng kinh tế đè trên vai. 

Trong tiết mục kịch kết hợp hài và nhạc, anh vào vai một ca sĩ hội chợ bị bầu show vắt cạn sức lực dẫn đến kiệt quệ tinh thần phải tìm đến một vùng núi hoang sơ trốn. Nhưng ông bầu vẫn không buông tha, tìm đến dùng hết mọi cách bắt anh trở về thành phố chạy show nếu không phải đền hợp đồng. 

Akira Phan và các nghệ sĩ tham gia chương trình

Akira Phan và các nghệ sĩ tham gia chương trình

Khi Akira Phan không chịu thì gã bầu show đã dùng mọi lời lẽ miệt thị rất khó nghe như: “Đừng quên hai năm trước mày chỉ là thằng ca sĩ hội chợ ất ơ không ai biết đến. Nếu không có tao thì đừng hòng có thằng bầu show nào dòm ngó đến mày. Thứ ca sĩ hát lô tô, hội chợ mà bày đặt đòi cảm xúc”. Những câu thoại này khiến người xem không khỏi chạnh lòng cho những ai trót vương kiếp cầm ca. Vở nhạc kịch kết thúc trong bi thương và tiếc nuối khiến cả giám khảo và người xem không khỏi xúc động. 

Việt Trinh và giám khảo khách mời Kim Tử Long dành nhiều lời khen cho tiết mục của Akira Phan. Dù không phải người chiến thắng nhất tuần thứ hai của Người nghệ sĩ đa tài 2018, nhưng Kim Tử Long và Việt Trinh cùng cho giọng ca Ngôi sao trắng số điểm khá cao là 9,75.

video xem nhiều