AirVisual biến mất, người dùng đo không khí ô nhiễm bằng cách nào?

Đăng bởi: Lili   -   Thứ hai, 07/10/2019, 20:40 PM

Do mập mờ trong việc bán máy lọc không khí và khẩu trang, AirVisual đã bị gỡ khỏi ứng dụng đo độ ô nhiễm ở Việt Nam. Vậy người dân muốn biết không khí ô nhiễm hay không thì làm thế nào?

Thời gian gần đây, chất lượng không khí và ô nhiễm môi trường đang là hai vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Qua đó, ứng dụng AirVisual nổi lên để giúp theo dõi chất lượng không khí phổ biến nhất. 

 

 

Tuy nhiên, gần đây do mập mờ trước thông tin ứng dụng này liên quán đến việc bán máy lọc và khẩu trang nên nhiều người dùng đã đánh giá 1 sao và bình luận tiêu cực về AirVisual. Đây là nguyên nhân khiến họ ẩn với người dùng Việt Nam.

Vậy AirVisual mất rồi, tôi và mọi người muốn đo độ ô nhiễm không khí thì dùng loại nào? 

Lên mạng tìm hiểu thì được biết, có nhiều cách nhiều ứng dụng để đo ô nhiễm không khí như: Air Matters, Plume Air Report, ... chỉ cần mọi người lên app tải về sẽ có ứng dụng phù hợp với điện thoại hay máy tính của mình.

Như vậy chúng ta sẽ không lo họ lừa đảo để bán máy hay khẩu trang cho người dùng nữa mà chất lượng không khí vẫn có thể kiểm tra được để bảo vệ sức khỏe có bản thân và gia đình.

video xem nhiều