AirPods Pro không thể sửa chữa: Người dùng có thể lựa chọn thay thế

Đăng bởi: An Nguyên   -   Thứ năm, 07/11/2019, 16:08 PM

Người dùng có thể lựa chọn thay thế AirPods Pro bằng các tai nghe khác có cùng công năng.

 

 

Tôi thấy thành viên Dâu Tây có cho rằng người dùng muốn sử dụng AirPods Pro lâu dài nên cân nhắc, tôi đồng ý với ý kiến này.

Tuy nhiên, điều này vẫn có thể khắc phục nhưng đòi hỏi người dùng phải mua thêm gói Apple Care+ bổ sung để tăng thời gian bảo hành nếu không muốn tốn thêm tiền mua thiết bị mới. 

Mặc dù vậy, điều này cũng biến sản phẩm AirPods Pro của bạn không còn giá 250 USD như ban đầu. Nghĩa là để sử dụng dài lâu bạn cần phải đầu tư thêm chi phí tốn kém.

Hoặc, tôi có gợi ý thế này, người dùng có thể lựa chọn thay thế AirPods Pro bằng các tai nghe khác có cùng công năng, chẳng hạn Samsung Galaxy Buds có tính năng pin đồng xu tiêu chuẩn, có thể mua ngoài thị trường với giá 20 - 30 USD, hay Sony WF-1000XM3 True có âm thanh được đánh giá cao cũng có thể thay pin và linh kiện nếu hư hỏng.

Tuy vậy, tùy vào sở thích, đánh giá và khả năng tài chính của từng người mà có thể chọn cho mình những loại tai nghe phù hợp. Như một số người bạn của tôi, dù biết AirPods Pro không thể sửa chữa nhưng vẫn yêu thích dòng tai nghe này và sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu của họ.

video xem nhiều