Airpods Pro bị nhái gần như hoàn hảo, người tiêu dùng coi chừng nhầm lẫn

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ sáu, 08/11/2019, 13:42 PM

Chiếc Airpods Pro của Apple mới ra mắt với giá gần 7 triệu đồng nhưng đã có phiên bản nhái đến 90% mà ai không rành sẽ khó có thể phân biệt được.

Apple ra mắt Airpods Pro và đây là một thiết bị nghe nhạc được rất nhiều người chờ đợi. Tuy nhiên, mức giá Airpods Pro đang khá cao, vào khoảng 7 triệu đồng nên không phải ai cũng có thể chấp nhận bỏ ra số tiền đó chỉ để mua tai nghe.

 

 

Ngay lập tức, trên các trang bán hàng online đã có thiết bị nhái tai nghe Airpods giống đến 90% mà nếu không phải người rành về công nghệ thì khó có thể nhận ra được. Với tên gọi MX Pro - thiết bị này cũng có sạc không dây, cảm biến thông minh ở phần đuôi có thể điều khiển cảm ứng, tự động kết nối với iPhone khi bật hộp, chống ồn… thậm chí là có thể điều khiển cả Siri.

Cộng thêm cả công nghệ kết nối nhanh, chỉ cần đưa tới gần, mở nắp hộp là iPhone, iPad nhận diện ngay tức thì. Nếu không phải là người đã từng dùng thử AirPods Pro thì bạn rất khó nhận ra những điểm ‘fake lòi’.

Thế nên, nhiều kẻ gian cũng lợi dụng điều này để quảng cáo là hàng xách tay với giá 4 triệu đồng đến 5 triệu đồng để lừa những người không rành về Airpods. Thực ra, chiếc tai nghe này có giá khá mềm, chỉ vào khoảng 1,5 triệu đồng. Nên mọi người cần cẩn thận để tránh bị lừa đảo vì tin vào cái gọi là hàng xách tay nhé.

video xem nhiều