AirPods 2 và AirPods Pro, tai nghe nào tốt hơn?

Đăng bởi: Hải An   -   Thứ bảy, 11/01/2020, 11:00 AM

Cần mua tai nghe mới cho chiếc iPhone, nhưng bạn còn đắn đo không biết nên chọn AirPods 2 hay AirPods Pro vừa rẻ vừa chất lượng? Dưới đây là một số thông tin hữu ích có thể giúp bạn.

Theo tìm hiểu, tôi thấy thông tin cả hai tai nghe này đều có khả năng ghép nối dễ dàng với các thiết bị của Apple. Thời gian sử dụng pin khá lâu, hộp sạc cũng tiện dụng nên không quá lo lắng. Tuy nhiên, trong khi AirPods 2 cho cảm nhận đeo thoải mái và phù hợp với hầu hết tai nghe thì AirPods Pro lại mang đến sự tùy biến tốt hơn. Tức là người dùng cần tìm được đệm tai nghe vừa vặn thì có thể đặt AirPods Pro trong tai một cách thoải mái.

AirPods 2  và AirPods Pro, chọn tai nghe nào phù hợp cả về giá lẫn chất lượng?

AirPods 2  và AirPods Pro, chọn tai nghe nào phù hợp cả về giá lẫn chất lượng?

AirPods 2 có thời lượng pin được cải thiện đôi chút và hỗ trợ lệnh Siri, người dùng được lợi. AirPods 2 sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho những ai chỉ muốn một tai nghe có thể nhanh chóng nhét vào tai của mình để trả lời một cuộc gọi điện thoại hoặc chỉ muốn nghe những thứ phát âm thanh như podcast…Nhưng khả năng lọc tiếng ồn là không tốt, dễ để âm thanh bên ngoài xâm nhập.

Trong khi đó, AirPods Pro lại có khả năng chống ồn tốt hơn dù khả năng điều chỉnh âm thanh cũng như AirPods 2. AirPods Pro còn kết hợp thêm khả năng chống nước và mồ hôi, nên thích hợp với ai muốn đeo tai nghe khi vận động nhiều. Tuy nhiên, giá của nó từ 6 - 7 triệu đồng, cao hơn nhiều so với mức 2  3 triệu đồng của AirPods 2.

Với những tính năng trên hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình chiếc tai nghe phù hợp.

video xem nhiều