Ai đang ca tụng anh CSGT cởi áo cầm máu cho nạn nhân bị tai nạn giao thông?

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ hai, 08/10/2018, 10:50 AM

Đôi khi, chỉ một hành động nhỏ rất bình thường nhưng lại khiến nhiều người khác cảm kích. Sự việc mới đây khi người CSGT cởi áo cầm máu cho nạn nhân bị tai nạn giao thông đã khiến cộng đồng mạng tán dương hết lời.

Mới đây, 1 clip ghi lại hình ảnh đẹp của CSGT Thanh Hóa khi kịp thời giúp đỡ một nạn nhân tai nạn giao thông ngay giữa đường được đăng tải trên mạng đã thu hút rất nhiều người xem.

Vụ việc được cho là xảy ra tại ngã ba Mỏ Sét, Trường Lâm, Thanh Hoá.

Người CSGT cởi áo của mình để cầm máu cho nạn nhân

Người CSGT cởi áo của mình để cầm máu cho nạn nhân

Một người đàn ông đứng tuổi bị tai nạn giao thông, máu trên đầu chảy rất nhiều nhưng xe cấp cứu chưa tới kịp. Thấy máu chảy nhiều, một cán bộ mặc trang phục cảnh sát giao thông trên đường đi tuần tra kiểm soát ngang qua đã xuống cởi áo và dùng chiếc áo của mình để giúp người bị nạn cầm máu.

Cùng với đồng đội chăm sóc cho nạn nhân

Cùng với đồng đội chăm sóc cho nạn nhân

Cùng với việc cầm máu cho nạn nhân, người chiến sỹ CSGT này đã dùng những lời lẽ hết sức ân cần để hỏi han tình hình, đồng thời phối hợp với đồng đội của mình đề nghị một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đỏ hỗ trợ đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Hành động của người chiến sỹ này đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh công an nhân dân giữa đời thường!

Kèm với đó là những câu hỏi han rất tình cảm

Kèm với đó là những câu hỏi han rất tình cảm

Rất nhiều cư dân mạng đã tán dương hành động này của người chiến sỹ và đồng đội, đồng thời hy vọng rằng những hành động đẹp như vậy sẽ được lan tỏa để người dân thêm niềm tin vào lực lượng.

video xem nhiều