Ai có ý định đi du lịch Đà Nẵng nhớ lưu ý điều này kẻo mất tiền phạt

Đăng bởi: A Kha   -   Thứ tư, 16/10/2019, 08:49 AM

Đà Nẵng vừa ra quyết định cấm xe máy tay ga khi lên tham quan bán Sơn Trà. Mọi người nhớ lưu ý nha.

Mới đây, một thông tin khá liên quan đến người tiêu dùng mà tôi cập nhật được, Đà Nẵng đã ra quyết định cấm xe máy tay ga khi lên tham quan bán đảo Sơn Trà. Thay thế vào đó là du khách sẽ được lên bán đảo Sơn Trà tham qua bằng các xe trung chuyển.

Mục đích của việc cấm này là hy vọng giảm thiểu tai nạn giao thông để đảm bảo an toàn cho khách du lịch. Bởi vì thời gian qua, Bán đảo Sơn Trà đã xảy ra nhiều  vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan du khách dã ngoại bằng xe máy tay ga. 

 

 

Theo đó, các tuyến đường cấm xe tay ga giao thông là: đường Hoàng Sa đi cây đa nghìn năm; nút giao đường Yết Kiêu đi đỉnh Bàn Cờ - Bãi Bắc; nút giao đường Yết Kiêu đi Suối Ôm và ngược lại. Đây là ba tuyến đường chính mà người dân và du khách thường xuyên lên tham quan bán đảo Sơn Trà. Xe máy loại tay côn và số được lưu thông bình thường. 

Riêng với đoạn đường  từ Đỉnh Bàn Cờ đi Bãi Bắc, các cơ quan chức năng sẽ nghiên cứu chỉ cho phép phương tiện di chuyển một chiều do hạ tầng không đảm bảo. Thành phố sẽ bố trí một trạm gác gần trạm phát sóng của đài phát thanh truyền hình Đà Nẵng.

Do đó, mọi người khi đi du lịch tại Đà Nẵng nhớ tuân thủ lệnh cấm nếu không sẽ bị phạt và mất tiền thì không hay ho gì đâu. 

video xem nhiều