Á Hậu Thư Dung đăng trọn bộ ảnh đang bị ném đá, tỉnh Lâm Đồng đề nghị công an vào cuộc

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ tư, 15/08/2018, 07:05 AM

Nhiều người cho rằng, Thư Dung đang cố tình thách thức dư luận khi tiếp tục chia sẻ loạt ảnh phản cảm này lên trang cá nhân. Trước tình hình này, Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị cơ quan công an địa phương phối hợp làm rõ hành vi của Á hậu Thư Dung.

Những ngày qua, những tấm ảnh mặc thiếu vải, tạo dáng phản cảm của Thư Dung cùng một người bạn tại Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt đang gây bức xúc trên mạng xã hội. Á Hậu Thư Dung đang bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc về bộ ảnh gây phản cảm, tuy nhiên cô vẫn thản nhiên trả lời cảm ơn từng người.

Bộ ảnh phản cảm bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc

Bộ ảnh phản cảm bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc

Nhiều người cho rằng, Thư Dung đang cố tình thách thức dư luận khi tiếp tục chia sẻ loạt ảnh phản cảm này bất chấp sự phản đối của cư dân mạng. Đáng chú ý, vào khoảng 2h chiều ngày 14/8, Thư Dung đã tiếp tục chia sẻ lại trọn bộ ảnh đang gây xôn xao này trên trang cá nhân.

Ảnh Vietnamnet

Ảnh Vietnamnet

Dù không liên quan tới hoạt động biểu diễn nhưng đại diện Cục nghệ thuật biểu diễn vẫn phải lên tiếng vì hành vi quá phản cảm của Thư Dung tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt.

Trước dư luận ồn ào này, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu Thanh tra sở phối hợp cùng cơ quan công an và các đơn vị liên quan xác minh rõ vụ việc Thư Dung - Á hậu 3 cuộc thi Miss Eco International cùng bạn có những hình ảnh phản cảm nơi công cộng. Cơ quan chức năng sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả.

video xem nhiều