Á hậu Phương Nga khiến cư dân mạng nức lòng khi hô vang "Miss Grand Vietnam"

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 08/10/2018, 20:08 PM

Những gì cô thể hiện ngày hôm nay đã làm nức lòng người hâm mộ. Họ không ngừng dành tặng cho cô nhiều lời khen ngợi về ngoại hình và thần thái.

Ngay từ khi Phương Nga đặt chân đến Myanmar để tham gia Miss Grand International 2018, nhất cử nhất động của cô luôn nhận được sự chú ý của khán giả Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Chiều nay (8/10, theo giờ Việt Nam), Á hậu Phương Nga cùng dàn thí sinh của Miss Grand International 2018 xuất hiện tại buổi lễ chào mừng và họp báo chính thức của cuộc thi. Trước khi sự kiện được diễn ra, đại diện Việt Nam đã cùng hai người đẹp đến từ Peru và Paraguay livestream để giao lưu cùng khán giả.

 

 

Theo dõi đoạn clip, khán giả có thể thấy được người đẹp vẫn giữ được thần thái và sự tự tin, thân thiện khi trả lời phỏng vấn và nói chuyện với hai người đẹp bên cạnh. Cả về nhan sắc, cô cũng cho thấy không hề thua kém bất kỳ thí sinh nào.

Trên sân khấu sự kiện, Phương Nga bước những bước uyển chuyển. Sau đó, cô dõng dạc: "Phương Nga Bùi! Miss Grand Vietnam". Những gì cô thể hiện ngày hôm nay đã làm nức lòng người hâm mộ.

video xem nhiều