5 cách dùng dầu dừa giúp bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh như mây

Đăng bởi: Súp Lơ   -   Thứ năm, 18/04/2019, 17:27 PM

Mái tóc bị xơ rối, hư tổn khiến bạn thiếu tự tin? Đừng lo, hãy sử dụng dầu dừa đúng cách, bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc dài bồng bềnh.

Vị chuyên gia tóc Stephanie Brown từng khẳng định dầu dừa thúc đẩy mái tóc mọc thật nhanh, bóng khỏe, mượt mà, dày dặn hơn hẳn. Bạn có thể sử dụng dầu dừa như một loại mặt nạ đắp lên tóc 1-2 tuần/lần, mỗi lần 5-10 phút. Chỉ một thời gian sau, bạn sẽ thấy mái tóc của mình trở nên khỏe khoắn, mượt mà.

Dầu dừa giúp mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, khỏe mạnh hơn

Dầu dừa giúp mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, khỏe mạnh hơn

Tính tẩy trong dầu gội sẽ khiến tóc bạn trở nên khô và dễ gẫy rụng. Hãy thoa dầu dừa trước khi gội đầu để ngăn lớp dầu tự nhiên không bị loại bỏ. Hãy massage tóc từ gốc đến ngọn với dầu dừa. Sau, gội đầu như bình thường. Cứ làm như vậy, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc của mình trở nên thật mềm mại.

Điều mà các chị em cảm thấy lo lắng trước khi quyết định nhuôm tóc là màu lên không chuẩn, mau phai. Trước khi đến cửa hàng làm tóc, bạn hãy massage cho mái tóc của mình bằng một chút dầu dừa. Việc này sẽ gúp mái tóc của bạn khỏi phai màu, hư tổn.

Mái tóc trước và sau khi sử dụng dầu dừa

Mái tóc trước và sau khi sử dụng dầu dừa

Một công dụng nữa của dầu dừa là gàu. Hãy thoa dầu dừa lên tóc, chờ 5 phút rồi gội đầu. Dầu dừa sẽ giúp da đầu bạn thêm khỏe và đủ ẩm để giảm thiểu tình trạng gàu bong tróc, rơi rụng lả tả như tuyết làm bạn tự ti.

Dầu dừa là chất chống nắng tự nhiên, bảo vệ mái tóc khỏi tác hại của tia cực tím. Vì vậy, trước khi ra khỏi nhà, bạn đừng quên thoa một lớp dầu dừa mỏng lên mái tóc của mình.

 

 

video xem nhiều