4 mặt hàng kinh doanh ngày 20/10 không lo ế ẩm mà vốn chỉ 1 triệu đồng

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 07:14 AM

Nếu như bạn chỉ đang có số vốn trong tay chỉ khoảng 1 triệu đồng mà lại muốn “hốt bạc” ngày 20/10 sắp tới, bạn có thể kinh doanh những mặt hàng sau.

Bán hoa tươi

Dù hiện nay đã có rất nhiều quà tặng bắt mắt ngày 20/10 nhưng hoa tươi là món quà không thể thiếu trong ngày lễ của chị em. Nhờ vậy kinh doanh quà tặng này sẽ không lo ế ẩm ngày phụ nữ Việt Nam.

Với những bạn không có vốn nhiều, bạn chẳng cần phải có một cửa hàng to hay địa điểm đẹp, mà chỉ đơn giản là khoảng trống trên vỉa hè, cổng các trường đại học, trước công sở, bạn đã có thể bày bán những thùng hoa bé nhỏ xếp ngay ngắn đủ các loại các màu.

 

 

Thông thường, số vốn bỏ ra khá thấp mà lợi nhuận bạn thu lại có thể gấp 3-4 lần. Chỉ cần bạn chịu bỏ công sức chăm sóc, vận chuyển  và gói ghém hoa thật đẹp, mới lạ là đã thu hút khách hàng rồi.

Bán mỹ phẩm online

Để kinh doanh ngày 20/10 đắt khách, bạn có thể tìm kiếm nguồn mỹ phẩm rẻ để bán online những ngày này. Bạn nên nhắm tới mặt hàng chuyên về trang điểm như son, nước hoa, phấn nền... Hoặc chuyên về dưỡng da như kem dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể...

 

 

Muốn thu hút khách, điều cần nhất là có những hộp quà nhỏ, trang trí đẹp mắt và nhận luôn dịch vụ chuyển đồ điểm này sẽ tạo nên bất ngờ nho nhỏ đối với người nhận món quà này.

Bán đồ handmade

Nếu bạn thực sự khéo tay, chỉ cần bỏ ra 1 triệu đồng mua nguyên liệu về làm các sản phẩm handmade như: chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút… là có thể kiếm thêm thu nhập trong đợt lễ dành cho phụ nữ này vì nhiều bạn gái thường hay thích những món quà được làm công phu bằng tay, khéo léo, tinh xảo mà giá tiền tương đối mềm.

 

 

Tùy theo loại, mỗi sản phẩm có giá vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Nếu sản phẩm của bạn đẹp và hấp dẫn bạn có thể thu lời tới vài triệu đồng trong mỗi dịp ngày 20/10.

Bán bánh ngọt handmade

Nếu khéo tay, bạn có thể sáng tạo làm những chiếc bánh ngọt tràn đầy hoa hồng hoặc sáng tạo thành những chiếc bánh ngộ nghĩnh, dễ thương để bán cho các cặp đôi ngày 20/10.

 

 

Theo đó, bạn có thể làm những bó hoa bằng kẹo mút, bằng xúc xích rán hay những món ăn khác để bán những ngày lễ. Khách hàng thấy độc, lạ lại không hề đắt cùng với đó là ăn được nên họ mua rất nhiều. Những mặt hàng như vậy sẽ cháy hàng vì nhận được nhiều đơn đặt hàng vô kể.

 

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều