3 tháng về làm dâu, em bị nhà chồng đuổi khỏi nhà, giờ họ lại muốn đón mẹ con em về

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ năm, 20/12/2018, 21:09 PM

Câu chuyện éo le trên vừa được facebook Hà My kể lại trên Tâm sự Eva.

“Em cưới được 3 tháng, vì nhà chồng đến công ty hơn 20km nên ngày nào em cũng phải đi làm từ sớm rồi tối 7h tối mới về đến nhà. Vì về muộn nên không giúp nhà chồng được cơm nước buổi tối. Sáng em cố gắng dậy sớm phụ bán hàng giao hàng (vì nhà chồng em buôn thịt), cho gà ăn, nấu ăn sáng cho cả nhà, quét dọn nhà cửa, rửa bát đũa xong mới đi làm.

Ấy thế mà cả nhà họ chửi em là ăn bám, cưới con dâu về không giúp nhà họ được việc gì, mẹ chồng phải cơm bưng nước rót cho con dâu.

Tháng đầu mới cưới thì em nghỉ làm gần hết tháng nên tiền lương chẳng còn bao nhiêu. Tháng thứ 2 nghỉ tết, tết xong đi làm lương ứng tiêu trước tết hết. Thế mà cũng không yên với chồng. Chồng cứ nghĩ em lấy tiền đưa cho bố mẹ đẻ nên suốt ngày tra khảo tiền nong.

Nhiều lúc muốn nhắn tin hoặc chửi thẳng mặt lão chồng đó nhưng nghĩ khẩu nghiệp nên lại nuốt hận vào lòng, chỉ biết ôm con thương con rồi khóc. Ảnh minh họa

Nhiều lúc muốn nhắn tin hoặc chửi thẳng mặt lão chồng đó nhưng nghĩ khẩu nghiệp nên lại nuốt hận vào lòng, chỉ biết ôm con thương con rồi khóc. Ảnh minh họa

Rồi có hôm em đi làm xe bus, lúc về bị nhỡ chuyến xe nên về muộn hơn 30 phút, gọi chồng ra đón mà chồng chửi thậm tệ. Rồi chửi vợ trước cửa nhà làm cho hàng xóm nhìn thấy hết. Lúc đó em vừa ngại vừa xấu hổ vừa thấy tủi. Chỉ muốn bỏ chồng đi ở 1 mình như hồi chưa cưới.

Rồi mấy hôm chồng kiếm cớ sinh sự, em bắt được nhắn tin với con người yêu cũ nhưng em im lặng không nói gì, chỉ ngậm đắng nuốt cay vào lòng.

Hai tuần sau biết em có bầu thì bên nhà chồng đi bịa chuyện là nhìn thấy em đi với thằng này thằng khác. Thế mà chồng em cũng tin rồi về tra khảo vợ. Đêm ngủ nó cứ cằn nhằn là con này chắc gì đã phải con nó rồi ôm chăn gối sang phòng khác ngủ, tiện nhắn tin với con khác.

Bầu được 6 tuần thì chồng nhất quyết đuổi vợ đi và em cũng ra đi 2 bàn tay trắng. Tiền mừng cưới coi như trừ nợ với lại ăn ở nhà chồng mấy tháng nên em không đòi và nó cũng không trả lại.

Lúc bầu được 12 tuần chồng còn nhắn tin khuyên em nên bỏ con, vì có con nó lấy vợ khác thì không ai chấp nhận, rồi ảnh hưởng tới tương lai, cuộc sống của nó. Chồng còn nhắn tin trêu ngươi là sau khi bỏ vợ lại yêu được người cùng xã, lỡ em kia có bầu thì không biết phải làm thế nào?

Đến giờ em sinh con xong, con lại giống bố như đúc thì chồng lại sinh sự là đợi con 3 tuổi để toà phân xử việc nuôi con. Vì chồng em nghĩ là lão có công ăn việc làm thì sẽ có điều kiện nuôi con. Nhưng từ ngày con em mới được 6 tuần trong bụng mẹ đến khi con chào đời được gần 1 tháng chồng em cũng chẳng thăm con 1 lần. Chỉ nhắn đúng 1 tin nhắn chúc con nọ kia rồi còn nói yêu con.

Nhiều lúc muốn nhắn tin hoặc chửi thẳng mặt lão chồng đó nhưng nghĩ khẩu nghiệp nên lại nuốt hận vào lòng, chỉ biết ôm con thương con rồi khóc.

Bây giờ mẹ chồng lại nói là bà ấy không biết chuyện gì, là do vợ chồng em. Bà đòi đón cháu về nhưng suốt thời gian qua cả nhà họ ruồng rẫy 2 mẹ con cớ sao bây giờ họ lại đòi nhận cháu. Các mom cho em lời khuyên đi".

video xem nhiều