3 mẫu ô tô giá rẻ cho người tiêu dùng lựa chọn vào dịp cuối năm

Đăng bởi: Bối Bối   -   Thứ hai, 16/11/2020, 14:23 PM

Kia Morning, Honda City hay Hyundai Accent là những mẫu xe giá rẻ sẽ ra mắt người tiêu dùng vào dịp mua sắm cuối năm.

Mới đây, Kia Morning 2020 âm thầm xuất hiện tại một sự kiện dành cho khách hàng tại TP. HCM. Mẫu xe đô thị cỡ nhỏ này ra mắt với những thay đổi lớn về cả thiết kế, động cơ và trang bị.

 

 

So với đời cũ, Kia Morning mới có thiết kế góc cạnh, hiện đại hơn. Kia Morning cũng được nâng cấp đáng kể về trang bị tiện nghi và an toàn. Với những thay đổi nói trên, Kia Morning sẽ gia nhập nhóm những xe có giá cao nhất phân khúc, cùng VinFast Fadil (425-499 triệu đồng) và Honda Brio (418-452 triệu đồng).

Một mẫu xe đô thị khác cũng trình làng trong dịp cuối năm là Honda City 2021. Trái với tin đồn về việc chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc, Honda City 2021 sẽ tiếp tục được lắp ráp trong nước với 3 phiên bản G, L và RS.

 

 

Được biết, giá bán Honda City 2021 có thể tăng nhẹ so với thế hệ cũ, khoảng 10-20 triệu tùy phiên bản. Trong đó, Honda City RS bản cao nhất có giá hơn 600 triệu đồng.

Nếu mua sắm vào dịp cuối năm, mọi người không nên bỏ qua Hyundai Accent 2021. Dù chưa chốt ngày ra mắt nhưng một số đại lý cũng bắt đầu nhận đặt cọc Accent mới. Hyundai cho biết những khách đặt cọc sớm sẽ có thể nhận xe vào giữa tháng 12.

 

 

Dù là bản nâng cấp giữa vòng đời, Hyundai Accent 2021 vẫn được thay đổi đáng kể ở thiết kế ngoại thất, cùng một số trang bị tiện nghi và an toàn dự kiến được bổ sung.

Giá bán dự kiến tăng khoảng 10-20 triệu đồng, trong đó bản AT Đặc biệt có giá khoảng 555 triệu đồng. Bên cạnh đó, số lượng xe Accent đời cũ hiện cũng không còn nhiều.

video xem nhiều