3-2, kết quả đầy luyến tiếc cho đội tuyển Việt Nam

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Thứ ba, 08/01/2019, 23:06 PM

Trong một trấn đấu đội tuyển Việt Nam đã giành lợi thế trước đối thủ Iraq nhưng đành chấp nhận chịu thua với pha đá phạt đẹp mắt của cầu thủ Iraq ở phút 90 của trận đấu.

Kết thúc tỉ số hiện 1 với chiến thắng 2-1, nhưng sang hiệp 2 dù đã thi đấu rất hợp lý, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn đành chấp nhận thất bại trước đội tuyển Iraq với tỉ số 3-2.

Những cái tên Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh hay Ngọc Hải và cả đội tuyển đều thi đấu rất nỗ lực, trừ một số sai lầm trong các pha xử lý bóng nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn không bảo toàn được chiến thắng.

Từ pha lộn xộn trước cầu môn, cầu thủ số 11 Tariq mới vào sân thay người đã nhanh chóng gỡ hòa cho đội tuyển Iraq ở phút thứ 60 của trận đấu. Dù đội tuyển Việt Nam đã cố gắng phòng ngự phản công chặt chẽ nhưng Hồng Duy đã bắt buộc phạm lỗi với cầu thủ đội bạn ngay trước vòng 16m50. Và kết quả cuối cùng là điều không ai mong muốn khi cầu thủ Adman đã ghi bàn từ một pha đá phạt đẹp mắt đánh gục thủ môn Văn Lâm ở phút thi đấu cuối cùng của trận đấu.

Video pha ghi bàn ấn định tỉ số 3-2 của đội tuyển Iraq. Nguồn: 24h.vn

Tuy không bảo toàn được thắng lợi và đối mặt với đội tuyển Iran được đánh giá là mạnh nhất bảng D vào 18h ngày 12/1 sắp tới, nhưng với màn trình diễn trước đội tuyển Iraq ngày hôm nay, tin chắc rằng đội tuyển Việt Nam cũng giành được kết quả thuận lợi.

Dù kết quả có thế nào đi nữa, đội tuyển Việt Nam vẫn là quốc gia thi đấu ấn tượng nhất của khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, trận đấu ngày hôm nay được coi là màn rượt đuổi tỉ số ấn tượng và căng thẳng nhất từ đầu vòng chung kết ASIAN Cup 2019 tới giờ. Những đối thủ khác chắc chắn sẽ phải dành cho những “chú rồng đỏ” Việt Nam một sự ngưỡng mộ bởi tinh thần thi đấu quả cảm, cùng lối chơi giàu kĩ thuật nhưng vô cùng sắc bén.

video xem nhiều