200 nghệ sĩ và các em thiếu nhi tham gia MV chống nạn xâm hại tình dục

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 20/09/2018, 11:52 AM

Các nghệ sĩ muốn góp một phần tiếng nói để đẩy lùi tệ nạn và mong các em nhỏ được lớn lên trong sự yên bình.

Bạo hành và lạm dụng tình dục trẻ em là vấn đề gây nhức nhối trong xã hội. Đã có những vụ việc xảy ra khiến nhiều nạn nhân tổn thương về tinh thần và thể chất.

Với mong muốn góp thêm một phần tiếng nói để đẩy lùi tệ nạn này, 200 nghệ sĩ và các em thiếu nhi cùng thực hiện MV Giữ lấy tuổi thơ. Trong MV có sự xuất hiện của Thu Phương, Bảo Thanh, nhóm Oplus, Thu Quỳnh, NSƯT Chiều Xuân và con gái, Trọng Tấn... Họ đều muốn hành động nhỏ của mình có thể lan tỏa tới cộng động, các em nhỏ sẽ được lớn lên với một tuổi thơ yên bình.

Thu Phương

Thu Phương

Bảo Thanh

Bảo Thanh

Yến Lê

Yến Lê

Giữ lấy tuổi thơ được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Trường Giang. Anh sáng tác dựa trên cảm xúc của một người cha. Nhạc sĩ tâm sự, anh cũng có con nhỏ. Khi đọc những vụ việc về bạo hành, xâm hại trẻ em trên báo, Dương Trường Giang cảm tưởng như tâm hồn mình bị chấn động mạnh. Nó thôi thúc anh phải làm một điều gì đó cho các em nhỏ. Điều đặc biệt trong MV là có sự góp mặt của Simona De Rosa, giọng ca người Ý. 

Ngoài phiên bản tiếng Việt, Giữ lấy tuổi thơ còn có thêm một phiên bản bằng tiếng Anh do chính nữ nghệ sĩ người Ý thể hiện.

video xem nhiều