2 cơ sở thẩm mỹ ở TPHCM bị xử phạt vì cung cấp dịch vụ 'chui' cho người tiêu dùng

Đăng bởi: Nhược Hàn   -   Thứ năm, 27/02/2020, 08:20 AM

Mới đây tôi đọc được thông tin Sở Y tế TPHCM đã xử phạt 2 cơ sở thẩm mỹ tổng cộng 275 triệu đồng vì cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động, chị em cần biết mà thận trọng hơn trong việc làm đẹp.

Cụ thể, Thanh tra Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vừa công bố 2 Quyết định xử phạt do Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành đối với Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ và nha khoa Gangwhoo và Công ty TNHH thẩm mỹ viện NT Korea.

Cụ thể, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phùng Quang Diệu bị xử phạt 120.000.000 triệu đồng do có vi phạm tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ và nha khoa Gangwhoo - chi nhánh tại số 57 đường 3/2 (Phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh).

 

 

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện NT Korea do vi phạm tại Viện thẩm mỹ NT Korea (288B8 – B9 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM) với mức phạt 155 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 9 tháng và tháo gỡ, xóa quảng cáo vi phạm.

Nguyên nhân của vụ xử phạt này là cả hai cơ sở làm đẹp trên đều sai phạm khi cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động.

 

 

Bởi vậy, các tín đồ nhan sắc cần cảnh giác với chiêu trò quảng cáo của các cơ sở hoạt động “chui” như đã nêu. Đừng mù quáng nghe theo lời quảng cáo có cánh, kẻo xui rủi dính ngày viện thẩm mỹ 'rởm' thì chỉ có sức khỏe, tính mạng của bản thân mang họa thôi.

video xem nhiều