19 tuổi, nữ sinh xinh đẹp Gia Lai luôn bị nhầm là trẻ con vì vóc dáng hệt như học sinh lớp 1

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ năm, 18/10/2018, 21:00 PM

Đó chính là trường hợp của thiếu nữ 19 tuổi Tân Thị Ái Trâm. 9X này chỉ cao 1,25 m, nặng 25 kg, thậm chí nhỏ hơn các em 6-7 tuổi trong xóm, thường bị nhầm là trẻ con.

Theo Ái Trâm chia sẻ trên Zing.vn, lúc chào đời cô chỉ nặng 1,5 kg. Mẹ đặt biệt danh cho Trâm là Xíu từ đó đến giờ. Khi vào lớp 1, Trâm 7 tuổi nhưng chỉ cao 90 cm, nặng hơn 9 kg. Hiện Trâm Xíu bước qua tuổi 19 và chỉ cao 1,25 m, nặng 25 kg. Người lạ rất hay nhầm Trâm là trẻ con.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tốt nghiệp lớp 12, Trâm Xíu quyết định ở nhà xin phụ việc cha mẹ. Cô gái này bắt đầu bán hàng online từ đồ ăn, mỹ phẩm đến quần áo. Sẵn lợi thế hình thể như trẻ nhỏ, Trâm đã chuyển sang bán hàng quần áo trẻ em và tự làm mẫu thử đồ.

Vì vóc dáng như trẻ nhỏ của mình mà Trâm cũng gặp nhiều chuyện bi hài. Có nhiều lần Trâm livestream bán hàng, nhiều người khen giọng dễ thương nhưng cũng có một số chê bai, nói Trâm 'tí tuổi đã son phấn lòe loẹt' làm Trâm ra sức giải thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được biết, Trâm là con út trong nhà có 3 anh chị em. Trâm có vóc dáng nhỏ bé như trên nghi do thiếu hormone tăng trưởng.

Hiện những hình ảnh của Trâm đang thu hút sự chua ý của cộng đồng mạng với nhiều lời chúc tốt đẹp.

Tổng hợp

video xem nhiều