1,7 triệu đồng cho nồi lẩu với nguyên liệu lèo bèo, thực hư thế nào?

Đăng bởi: Băng Di   -   Thứ năm, 09/04/2020, 06:11 AM

Một nhà hàng ở Ba Đình, Hà Nội bị khách 'tố' đặt mua set lẩu giá 1,7 triệu đồng nhưng nguyên liệu lèo bèo rau thịt, không xứng với số tiền khách phải chi trả.

Trên một nhóm cộng đồng chuyên chia sẻ về quán ăn ngon, có một tài khoản nói đến việc mình đặt mua một nồi lẩu xí quách có giá 1,7 triệu đồng nhưng khi nhận chất lượng lại không đúng với giá trị.

Theo đó, ngày 5/4 tài khoản này đặt mua online nồi lẩu xí quách tại nhà hàng trên phố Tôn Thất Thiệp, Ba Đình, Hà Nội. Vị khách này được tư vấn nồi lẩu gồm có nước lẩu, rau, nấm, bò, gầu, tuỷ, trứng…nên yên tâm đặt hàng. Tuy có đặt thêm đồ, với ước tính khoảng 6,7 người ăn, mỗi người khoảng 200.000 đồng nhưng khi nhận hàng không đảm bảo đúng với số tiền bỏ ra. 

Nồi lẩu xí quách giá 1,7 triệu đồng vị khách này nhận được chỉ gồm 1 túi nước lẩu, 2 túi rau xà lách, 1 hộp viên thả lẩu. Các nguyên liệu còn lại khá lèo tèo như thịt bò được độn cùng rau, khiến vị khách thất vọng.

 

 

Khi phản ánh với nhà hàng, nhân viên có nói phí nồi lẩu gồm 550.000 đồng là nước lẩu và hộp rau nấm, các nguyên liệu khác là gọi thêm nên tính tiền riêng. Nhà hàng đồng ý nhận lại nguyên liệu, nhưng sau đó phản hồi chỉ nhận nước lẩu và rau, đề nghị giảm 10% để khách không trả các nguyên liệu vì đã qua chế biến. 

 

 

Chủ nhà hàng cũng nhận sai về việc nhân viên nhận phản ánh của khách mà xử lý không khéo. Đồng thời khẳng định, nhà hàng có những set lẩu giá 1,7 triệu đồng chứ không hề chặt chém vị khách này. Tuy nhiên, 2 bên đều không đồng ý với hướng giải quyết của đối phương.

Hiện, sau một thời gian gây chú ý trên MXH, chủ bài đăng trên cho biết sẽ dừng lại mọi chuyện tại đây vì đã nhận được điện thoại xin lỗi từ chủ nhà hàng. 

video xem nhiều