1.600 tấn gà đồi Chí Linh sẽ được Hà Nội hỗ trợ tiêu thụ

Đăng bởi: Phan Khải   -   Thứ ba, 23/02/2021, 05:38 AM

Các đơn vị TP Hà Nội đã thu mua, tiêu thụ gần 400 tấn nông sản từ Hải Dương. Đồng thời nhanh chóng hỗ trợ tiêu thụ hơn 1.600 tấn gà đồi Chí Linh trong thời gian tới.

Trong buổi họp chiều 22/2, đại diện Sở Công Thương Hà Nội cho biết những ngày qua, các đơn vị, doanh nghiệp ở TP. Hà Nội đang hỗ trợ người dân Hải Dương trong việc tiêu thụ nông sản, gia cầm.

Cụ thể, Sở đã kết nối để 32 doanh nghiệp thương mại, 34 chợ của Hà Nội với 59 đơn vị sản xuất thu mua của Hải Dương; phối hợp với Sở GTVT, Công an TP tạo điều kiện để phương tiện chở nông sản vào TP.

 

 

Trong những ngày qua, các đơn vị đã thu mua, tiêu thụ gần 400 tấn nông sản từ Hải Dương. Các đơn vị của TP cũng đang nhanh chóng để hỗ trợ tiêu thụ hơn 1.600 tấn gà đồi Chí Linh trong những ngày tới.

Riêng với các điểm người dân tự tổ chức bán nông sản giúp bà con Hải Dương, Sở Công Thương đã có văn bản gửi các quận, huyện đề nghị rà soát, bố trí cho người dân các vị trí bán nông sản làm sao đảm bảo giao thông, đặc biệt là thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch và phải truy xuất được nguồn gốc, tránh việc đội lốt nông sản Hải Dương để trục lợi.

video xem nhiều